Vật Phẩm Phong Thủy

Phong thủy là yếu tố được rất nhiều người quan tâm bởi ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ và đem lại may mắn. Hiện nay, nhiều người thường rất lựa chọn cho mình những vật phẩm phong thủy để trang trí trong nhà hoặc làm trang sức trên người. Bởi vật phẩm phong thủy thường được quan niệm rằng sẽ mang đến may mắn, tài lộc, thuận lợi.

Vậy nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào để gia chủ có thể “rước hên” vào nhà? Cùng tham khảo hết bài viết này nhé.

Vật phẩm phong thuỷ là gì?

Vật phẩm phong thuỷ (pháp khí) là món đồ trang trí trong không gian ngôi nhà với mong muốn mang đến thật nhiều may mắn và tài lộc.
Mỗi vật phong thủy mang đến một ý nghĩa nhất định. Nếu chọn được vật phẩm có phong thủy hợp tuổi và hợp mệnh sẽ làm gia đình phát lộc, thịnh vượng. Ngược lại, nếu chọn vật phẩm không hợp phong thủy sẽ gây ra xui xẻo đến gia chủ.
Có 2 loại vật phẩm phong thủy:
Chấn: hóa giải
Chiêu: thu hút may mắn và tài lộc.

Những vật phẩm phong thuỷ ai cũng nên có

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu chắc hẳn không quá xa lạ với mọi người. Tỳ Hưu là linh vật ba chân, có hình dáng gần giống với Kỳ Lân và thường được mọi người thờ phụng với ngụ ý nghĩa mang tới sự tài lộc bình an cho gia chủ.
Tùy theo cách sử dụng của mỗi người mà trưng bày Tỳ Hưu, bạn có thể trưng bày Tỳ Hưu tại nhà hoặc sử dụng làm vật trang sức phong thủy để đeo bên người. Mà thường thì Tỳ Hưu được sử dụng làm vật trang trí trong nhà, bởi theo nhiều người, việc trưng bày Tỳ Hưu để hút tài lộc và vương khí vào nhà.

Thiềm Thừ

Thiềm Thừ hay còn được gọi là cóc ba chân và được dân gian gọi với các tên khác là cóc ngậm tiền.
Thiềm Thừ không chỉ giúp bạn trưng bày đẹp mắt mà cón có tác dụng tránh tà, chiêu tài. Linh vật này thường được mọi người đặt tại bàn thờ Thần Tài và khi đặt bạn nên nhớ để Thiềm Thừ hướng mặt vào trong, vì lúc này linh vật này sẽ giúp bạn đem tài lộc vào nhà, tránh xoay mặt của Thiềm Thừ ra cửa.

Bắp cải phong thủy

Đặt bắp cải phong thủy tại nơi làm việc sẽ giúp bạn thu hút tiền tài, công danh, mọi điều trong cuộc sống đều suôn sẻ, nhiều may mắn.

Bắp cải phong thủy còn là biểu tượng về lòng hiếu thảo, giúp ích trong việc giáo dục con cái, khiến chúng ngoan ngoãn hơn.

Vật phẩm phong thuỷ hút tài lộc

Trong cuộc sống, để đạt được sự thành công, ngoài sự nỗ lực của bản thân thì không thể không nhắc đến yếu tố phong thủy. 15 vật phẩm phong thủy sau đây nếu được đặt đúng chỗ có thể sẽ giúp bạn thu hút được tài lộc, đem lại nhiều may mắn, thành công trong mọi việc:

Thuyền buồm phong thuỷ
Tượng tuấn mã
Trụ thạch anh
Tháp Văn Xương
Cây cảnh phong thủy
Tượng Tam Đa (Phúc – Lộc – Thọ)
Bát tụ bảo
Dây hoa mai
Túi tiền Kim Bảo
Lục bình phong thuỷ
Tranh sơn thuỷ
Gậy như ý
Tranh phong thủy bầy cá chép
Kỳ lân