Chính sách đổi trả hàng
Nội dung chính
  Chính sách đổi trả hàng

  Trường hợp được đổi/trả hàng

  Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý
  – Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 1h kể từ khi nhận hàng, Nội Thất An Việt sẽ đổi sản phẩm cho khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả cần giữ sản phẩm nguyên vẹn, không bị hư hỏng

  Sản phẩm mua bị lỗi
  Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi

  Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng
  Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

  Điều kiện đổi trả hàng
  Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 01 ngày kể từ khi nhận được hàng và phải liên hệ gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên để được xác nhận đổi trả hàng.

  Quy trình đổi trả hàng
  Bước 1: Sau khi nhận được hàng. Yêu cầu quý vị kiểm tra kỹ 1 lần trước khi nhận hàng. Nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ với Nội Thất An Việt tại thời điểm nhân viên giao hàng còn ở đó.
  – Trường hợp sau khi nhân viên giao hàng đã đi – Nếu muốn đổi trả hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được xử lý và hẹn lịch đổi trả hàng.
  Bước 2: Sau khi Trung tâm hỗ trợ khách hàng thông báo lịch hẹn nhận hàng trả.