Tấm chống ám khối chữ Thọ TCAK2303

Tấm chống ám khối chữ Thọ TCAK2303

Thương hiệu: Nội Thất An Việt
Kích thước: Dài 61cm, sâu 41cm
Chất liệu: Tùy chọn
Màu sắc: Vàng nâu của gỗ
Bảo hành: 5 năm
Vận chuyển: Liên hệ
Ngoài ra quý khách có thể đặt kích thước, chất liệu, màu sắc theo yêu cầu
Liên hệ: 0966 88 39 49 để biết thêm chi tiết
  • TCAK2303
  • Liên hệ
  • 311

Tổng quan về Tấm chống ám khối chữ Thọ TCAK2303

Tấm chống ám khói 61×41 chữ Thọ màu sáng sồi đẹp rất tự nhiên đem đến cảm giác rất sang trọng và bắt mắt. Màu sáng sồi thiết kế kết hợp cùng với chữ Thọ lên tấm chắn vô cùng hợp nhau. Kiểu dáng không quá cầu kỳ nhưng mang đậm tính truyền thống, thiêng liêng của bàn thờ, và tấm chắn khói.

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng và kiểu khắc rất tỉ mỉ và tự nhiên. Được thiết kế theo hình chữ nhật,phù hợp với rất nhiều mẫu bàn thờ đứng chung cư. Tấm chắn ám khói rất hữu dụng và có tầm qua trọng trong nhà, không những giúp cho tường nhà khộng bị đen mà còn mang lại thẩm mỹ cao,hòa cùng với bàn thờ tạo nên một không gian liêng thiêng.

Tấm chắn khói bàn thờ được Nội Thất An Việt thiết kế với kích thước 61x41cm, với hình chữ nhật trông rất gọn nhẹ và phù hợp với nhiều không gian nhà. Được làm từ chất liệu gỗ sồi cao cấp. Tấm chống khói Mộc Việt được thiết kế vững chắc với kết cấu 3 bộ phận.

+ Phần khung: Gỗ tự nhiên lâu năm, chất lượng (Sồi,hương,gụ,…)

+ Tấm hoa văn tản khói: Gỗ công nghiệp cao cấp

+ Tấm mica chất lượng siêu bền, siêu chắc, dễ lau chùi

Ngoài ra An Việt còn có rất nhiều kiểu dáng của các tấm chống ám khói hợp với nhiều loại bàn thờ với nhiều kích thước đa dạng khác nhau. Có kích thước 41×31, 41×81,… đa dạng cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian và bàn thờ chính.

 

Sản phẩm cùng loại