Tấm chống ám khối chữ Phúc Lộc Thọ TCAK2304

Tấm chống ám khối chữ Phúc Lộc Thọ TCAK2304

Thương hiệu: Nội Thất An Việt
Kích thước: Dài 81cm, sâu 41cm
Chất liệu: Tùy chọn
Màu sắc: Vàng nâu của gỗ
Bảo hành: 5 năm
Vận chuyển: Liên hệ
Ngoài ra quý khách có thể đặt kích thước, chất liệu, màu sắc theo yêu cầu
Liên hệ: 0966 88 39 49 để biết thêm chi tiết
  • TCAK2304
  • Liên hệ
  • 304

Vì tính chất không gian mà các căn hộ chung cư thường sử dụng những loại bàn thờ có kích thước nhỏ gắn trên tường. Do vậy, khi thắp hương, khói bốc lên dễ tiếp xúc với trần nhà. Lâu ngày, chúng sẽ tạo nên những mảng bám đen rất xấu xí. Do đó, để có một bàn thờ chung cư đẹp, việc sở hữu một tấm chống ám khói là vô cùng cần thiết.

Tổng quan về Tấm chống ám khối chữ Phúc Lộc Thọ TCAK2304

Nội Thất An Việt thiết kế tấm chống ám khói là một khối chữ nhật được khắc hình chữ “Phúc – Lộc – Thọ” ở chính giữa. Với những đường nét trạm trổ tinh tế của những người thợ lành nghề, tấm chống ám khói hình chữ Phúc – Lộc – Thọ  tạo nên một nét đẹp cổ điển nhưng đầy hiện đại. Đặc biệt, với kiểu chữ thư pháp, tấm chống ám khói này mang đến một nét đẹp rất đặc trưng, đầy cuốn hút. Bao hàm nhiều ý nghĩa tâm linh trong từng đương nét câu chữ.

 

 

Một tấm chống ám khói hình chữ Phúc – Lộc – Thọ có nhiều kích thước đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Điểm hình có thể kể đến các kích thước như: 41×81,41×123,61×123,…. Điều này tạo nên sự phù hợp đa dạng cho các mẫu bàn thờ khác nhau. Cùng với một mẫu ưng ý, bạn sẽ không còn phải đau đầu về việc tìm một tấm chống khói vừa vặn với bàn thờ nữa.

Tấm chống ám khói được làm từ gỗ cao cấp, chất lượng bền đẹp theo thời gian. Những mẫu gỗ tự nhiên này thường đem lại sự chắc chắn, cứng cáp, dày và đẹp cho các mẫu chống ám khói. Sau khi hoàn thành, chúng sẽ được phủ những lớp mica chắc chắn có tác dụng chắn khói. Nhờ vậy, trần nhà sẽ luôn sạch sẽ, đảm bảo cho một không gian đẹp.

Một tấm chống ám khói hình chữ Phúc – Lộc – Thọ có  nhiều màu sắc để mọi người lựa chọn. Mà cánh dán, màu óc chó nâu, màu sáng sồi. Quý khách có thể lựa chọn màu tấm chắn khói phù hợp bàn thờ của gia đình mình.

 

Sản phẩm cùng loại