Tấm chống ám khối chữ Lộc TCAK2302

Tấm chống ám khối chữ Lộc TCAK2302

Thương hiệu: Nội Thất An Việt
Kích thước: Dài 61cm, sâu 41cm
Chất liệu: Tùy chọn
Màu sắc: Vàng nâu của gỗ
Bảo hành: 5 năm
Vận chuyển: Liên hệ
Ngoài ra quý khách có thể đặt kích thước, chất liệu, màu sắc theo yêu cầu
Liên hệ: 0966 88 39 49 để biết thêm chi tiết
  • TCAK2302
  • Liên hệ
  • 359

Tổng quan về Tấm chống ám khối chữ Lộc TCAK2302

Nội Thất An Việt thiết kế mẫu theo hình chữ nhật bắt mắt. Nổi bật trên nền hoa văn chữ Vạn là Tấm chống ám khói 61×41 chữ lộc màu cánh dán chữ Lộc được viết mềm mại và uyển chuyển. Những chi tiết hòa quyện vào với nhau tạo nên nét hiện đại và nét truyền thống riêng biệt. Từng chi tiết đều được các nghệ nhân An Việt nắn nót, điêu khắc tỉ mỉ và thể hiện được tài năng của mình. Tất cả tạo nên một sản phẩm tinh xảo và cuốn hút khách hàng.

Với khách hàng thích những màu trầm hơi sáng thì sản phẩm Tấm chống ám khói 61×41 chữ lộc màu cánh dán rất là phù hợp. Màu cánh dán rất phù hợp với những không gian thờ cúng ấm áp, là gam màu gắn liền với cửa Phật. Vì vậy sản phẩm mang đến sự bình yên, ấm áp và nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.

Sản phẩm sở hữu kích thước 61×41 cm, đây là kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy. Các sản phẩm bàn thờ và tấm chống ám khói của An Việt đều được sản xuất theo kích thước lỗ ban chuẩn. Vì theo duy tâm, bàn thờ có kích thước chuẩn lỗ ban sẽ đem lại nhiều phúc lộc và may mắn đến cho gia chủ. Ngoài kích thước này, An Việt có rất nhiều kích thước khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho quý khách thấy phù hợp nhất với không gian thờ cúng.

An Việt luôn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm đầu tiên, vì vậy mà việc lựa chọn nguyên liệu gỗ là vô cùng quan trọng. Các sản phẩm còn được thiết kế với cấu tạo 3 phần chắc chắn.

+ Phần khung: Gỗ tự nhiên lâu năm, chất lượng (Sồi,hương,gụ,…)

+ Tấm hoa văn tản khói: Gỗ công nghiệp cao cấp

+ Tấm mica chất lượng siêu bền, siêu chắc, dễ lau chùi

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của tấm chắn khói An Việt. Vì thế mà trần nhà không bị ảnh hưởng của khói, không bị khói ám lại.

 

Sản phẩm cùng loại