Cặp Bình Hút Tài Lộc BÌNH AN và NHƯ Ý, Phong Thủy May Mắn Hút Lộc - BTL2301

Cặp Bình Hút Tài Lộc BÌNH AN và NHƯ Ý, Phong Thủy May Mắn Hút Lộc - BTL2301

Thương hiệu: Nội Thất An Việt
Kích thước: ngang 16cm, cao 22cm
Chất liệu: Bột Đá cao cấp
Màu sắc: Xanh
Liên hệ: 0966 88 39 49 để biết thêm chi tiết
  • BTL2301
  • 860.000₫ 990.000₫
  • 329

Chữ Trên Tượng :

Một mặt được khắc 2 chữ Bình An . Một mặt được khắc 2 chữ Như Ý . Trưng Lọ Bình An Như Ý trong nhà sẽ đem lại sự bình an và mọi việc như ý muốn thuận lợi cho gia đình . Ngoài ra Lọ Bình An Như Ý còn có thể làm quà tặng trong các diệp tân gia hay khai trương

Ý nghĩa:

- Cặp Lọ Bình An Như Ý là một pháp khí phong thủy giúp khai thông vận may về công danh, sự nghiệp, tài lộc. Đem đến bình an hạnh phúc cho gia chủ. Tác dụng chính của bình tài lộc là hỗ trợ gia chủ thu hút tiền tài của cải cũng như giữ gìn phúc khí, cát khí trong bình.

- Trong phong thủy, những vật phẩm có phần bụng to và miệng nhỏ thường được ưa thích bởi khả năng tích tụ tài khí, giúp gia chủ không ngừng trở nên giàu có hơn nên Cặp Lọ Bình An Như Ý được thiết kế với miệng bình rộng, phần cổ nhỏ và dài dẫn xuống phía đáy bình phình to. Bình tài lộc được tin là sẽ hút tài khí rồi giữ lại ở trong bình, mang đến sự phát đạt cũng như thành công về mặt công danh cho gia chủ.

- Tác dụng chính của Cặp Lọ Bình An Như Ý là hỗ trợ gia chủ thu hút tiền tài của cải cũng như giữ gìn phúc khí, cát khí trong bình. Với màu sắc rực rỡ, thiết kế độc đáo, Bình Tài Lộc chính là một lựa chọn hoàn hảo để làm quà biếu cấp trên hoặc quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp thay lời chúc phát tài phát lộc, giàu sang phú quý.

Cách bố trí : Nên đặt Cặp Lọ Bình An Như Ý trong phòng khách hoặc văn phòng, có thể trang trí quầy kệ. Đặc biệt tốt cho những nơi nhiều âm khí, thiếu ánh sáng. Bày cùng bàn thần tài thổ địa, trên bàn thờ cũng rất có lợi cho việc thờ cúng, bày trên bàn học sẽ tốt cho con đường sự nghiệp.

- Để biết thêm thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ An Việt để được hỗ trợ:

Nội Thất An Việt

Websitewww.noithatanviet.com

Shoppehttps://shopee.vn/noi_that_an_viet

TikTokhttps://www.tiktok.com/@noithat.anviet

Hotline: 0966 88 39 49

Email: noithatanviet.com@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 92, An Phú Đông 25, P. An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM

Địa chỉ kho hàng: 442/119/49 Quốc Lộ 1A, P.An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM

Sản phẩm cùng loại