Bàn thờ treo tường BTTR2304

Bàn thờ treo tường BTTR2304

Thương hiệu: Nội Thất An Việt
Kích thước: Ngang 89cm, sâu 48cm
Chất liệu: Gỗ Sồi
Màu sắc: Nâu của gỗ
Bảo hành: 5 năm
Vận chuyển: Liên hệ
Ngoài ra quý khách có thể đặt kích thước, chất liệu, màu sắc theo yêu cầu
Liên hệ: 0966.88.39.49 để biết thêm chi tiết
  • BTTR2304
  • Liên hệ
  • 154

Tổng quan về Bàn thờ treo tường BTTR2304

- Bàn thờ treo tường luôn được gia chủ hướng đến những mẫu sản phẩm đơn giản và hiện đại, không chiếm quá nhiều diện tích. Bàn thờ treo tường BTTR2304 được An Việt lên thiết kế thi công với nhiều ưu điểm cho khách hàng sở hữu.
- Kích thước: Với nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho khách hàng lựa chọn như 41×61, 48×69, 48×81, 48×89, 61×107,…

- Màu sắc: Hình ảnh quý khách hàng đang xem  mẫu bàn thờ đang sở hữu màu sơn sáng sồi, có màu sắc tươi sáng, tinh tế và trang trọng. Ngoài ra quý gia chủ có thể chọn nhiều màu sắc khác nhau như nâu óc chó, cánh dán tươi sáng, và các màu khác có thể chọn.

- Bàn thờ treo tường BTTR2304 là sự kết tinh hài hòa giữa tranh trúc chỉ hoa sen cùng ban thờ treo đẹp. Mẫu tranh trúc chỉ hoa sen cùng chữ phúc đẹp có thể tạo nên không gian thờ lung linh, huyền ảo. Mang lại tài lộc cho gia chủ sở hữu.
- Tranh trúc chỉ kết hợp với bàn thờ treo tường là sự kết hợp hoàn hảo. Tranh trúc chỉ với họa tiết là vườn sen đang đua nở mang đến cảm giác thanh tịnh, khiến mọi vật trở nên sống động có hồn.
- Hình ảnh hoa sen phía sau tượng phật như ở chốn bồng lai, khi bước vào không gian thờ là cảm giác thanh tịnh, an yên…. Tranh được cố định bởi khung gỗ có viền ở ngoài rất chắc chắn.
- Có nhiều mẫu tranh trúc chỉ tròn hay kích thước lớn nhỏ để kết hợp với bàn treo đẹp. Các đường kính luôn sẵn có tại An Việt như 41cm, 48cm, 61cm.

Sản phẩm cùng loại