Bàn thờ treo tường BTTR2301

Bàn thờ treo tường BTTR2301

Thương hiệu: Nội Thất An Việt
Kích thước: Ngang 41cm, sâu 31cm
Chất liệu: Gỗ Sồi
Màu sắc: Nâu của gỗ
Bảo hành: 5 năm
Vận chuyển: Liên hệ
Ngoài ra quý khách có thể đặt kích thước, chất liệu, màu sắc theo yêu cầu
Liên hệ: 0966.88.39.49 để biết thêm chi tiết
  • BTTR2301
  • Liên hệ
  • 167

Tổng quan về Bàn thờ treo tường BTTR2301

- Mẫu bàn thờ treo tường BTTR2301 được thiết kế theo lối hiện đại, đơn giản phù hợp với mọi không gian nhà. Hai bên cạnh bàn được thiết kế kiểu cuốn thư khá độc đáo tạo nên điểm nhấn. 
- Bên cạnh đó, mẫu bàn thờ BTTR2301 còn được thiết kế ốp tường với họa tiết hoa sen mang đến vẻ đẹp trang nghiêm, sang trọng. Đồng thời, mẫu sản phẩm này còn có tấm chắn khói mang họa tiết chữ với ý nghĩ tốt đẹp. 

- Bàn thờ treo tường BTTR2301 tại An Việt được thiết kế kích thước theo đúng với thước lỗ ban phong thủy. Nhằm mang đến nhiều may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ trong suốt quá trình sử dụng. 
- Sản phẩm như hình bên có kích thước thực tế là  31 x 41. Ngoài ra, tại An Việt mẫu sản phẩm này còn được thiết kế đa dạng kích thước phù hợp với mọi diện tích không gian nhà. 

- Tại An Việt, bàn thờ treo tường BTTR2301 như hình bên được làm từ chất liệu gỗ Sồi tự nhiên lâu năm và đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gia công. Từ đó có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm không bị cong vênh, mối mọt và có thời gian sử dụng lâu năm. 
- Ngoài ra, tại An Việt còn có nhiều chất liệu khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn như gỗ Gụ, gỗ Gõ, gỗ Hương, gỗ Mít. 

Sản phẩm cùng loại