Bàn thờ Thần Tài BTTT2304

Bàn thờ Thần Tài BTTT2304

Thương hiệu: Nội Thất An Việt
Kích thước: Ngang 48cm, sâu 48cm, cao 68cm
Chất liệu: Gỗ Gõ
Màu sắc: Vàngnhạt của gỗ
Bảo hành: 5 năm
Vận chuyển: Liên hệ
Ngoài ra quý khách có thể đặt kích thước, chất liệu, màu sắc theo yêu cầu
Liên hệ: 0966.88.39.49 để biết thêm chi tiết
  • BTTT2304
  • Liên hệ
  • 186

Tổng quan về Bàn Thờ Thần Tài BTTT2304

- Phần mái là mái bằng được làm từ tấm gỗ dày chắc chắn. Được trụ bởi ván sau và 2 cột lớn vững chãi. Hai cột tròn được khắc 2 con rồng thăng thiên quấn quanh tạo nên sự uy nghi. 
- Phía trước nổi bật với tấm chiếu thư chữ Lộc ở trung tâm. Góc trước là 2 cặp tì hưu có ý nghĩa mang tới sự tài lộc bình an cho người sở hữu. Là linh vật không thể thiếu của bàn thờ Thần Tài.

- Mẫu bàn thờ Thần Tài BTTT2304 là sản phẩm bàn thờ đẹp, nhỏ gọn phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ như chung cư, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng kinh doanh…
- Bàn thờ được tích hợp thêm ngăn kéo ở dưới, khi đến ngày lễ với vật cúng nhiều gia chủ có thể kéo ra để thờ và sau đó đẩy vào rất tiện dụng

- Mẫu bàn thờ Thần Tài BTTT2304 được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, các chi tiết cấu tạo đều là gỗ gõ nguyên khối được lắp ráp lại với nhau theo một kết cấu vững chắc. 
- Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn chất liệu gỗ như Gỗ Gụ, gỗ Sồi, gỗ Hương, Căm Xe… theo sở thích và nhu cầu. Các loại gỗ trên đều là gỗ tốt đảm bảo tuổi thọ của bàn thờ cao.

- Quý khách hàng muốn tìm hiểu rõ hơn mẫu bàn thờ này vui lòng liên hệ ngay với Nội Thất An Việt để được tư vấn thêm.

 

Sản phẩm cùng loại