Bàn thờ Hai Cấp BTHC2302

Bàn thờ Hai Cấp BTHC2302

Thương hiệu: Nội Thất An Việt
Kích thước: Ngang 153cm, sâu 67cm, cao 127cm
Chất liệu: Gỗ Sồi
Màu sắc: Nâu của gỗ
Bảo hành: 5 năm
Vận chuyển: Liên hệ
Ngoài ra quý khách có thể đặt kích thước, chất liệu, màu sắc theo yêu cầu
Liên hệ: 0966.88.39.49 để biết thêm chi tiết
  • BTHC2302
  • Liên hệ
  • 92

Bàn thờ đẹp hai tầng An Việt mẫu BTHC2302 có tên gọi như vậy bởi bàn thờ được thiết kế dạng hai tầng hay còn có tên gọi khác là bàn thờ 2 cấp. Tầng thứ hai nhỏ hơn tầng một. Cả hai tầng được thiết kế uốn cong lên phía trên tạo nên vẻ đẹp sang trọng và uy nghiêm cho bàn thờ. Việc uốn như vậy giống như một tấm chiếu thư ngày xưa của các vua chúa, tạo nên sự cổ kính, truyền thống hào hùng của dân tộc. Với thiết kế bàn thờ 2 tầng giúp việc thờ cúng dễ dàng và dễ phân biệt cấp bặc thờ cúng hay trưng bày đồ lễ thờ cúng hơn.

Tổng quan về Bàn thờ Hai Cấp BTHC2302

Bốn chân bàn thờ được bo vào bên trong tạo nên sự chắc chắn và vững chắc cho sản phẩm. Bàn thờ được thiết kế các đường nét vô cùng tỉ mỉ và hoàn hảo.

Bàn thờ BTHC2302 có kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy sâu 67 – Ngang 153 – cao 127. Khi ban thờ có kích thước như vậy sẽ mang lại nhiều may mắn, phúc lộc, vượng khí đầy nhà. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể liên hệ đặt cho mình một kích thước khác cũng theo lỗ ban để phù hợp với diện tích căn hộ và chọn chất liệu gỗ theo yêu cầu.

Sản phẩm cùng loại