Bàn thờ Gia Tiên BTGT2303

Bàn thờ Gia Tiên BTGT2303

Thương hiệu: Nội Thất An Việt
Kích thước: Ngang 153cm, sâu 81cm, cao 127cm
Chất liệu: Gỗ Hương
Màu sắc: Vàng nâu của gỗ
Bảo hành: 5 năm
Vận chuyển: Liên hệ
Ngoài ra quý khách có thể đặt kích thước, chất liệu, màu sắc theo yêu cầu
Liên hệ: 0966.88.39.49 để biết thêm chi tiết
  • BTGT2303
  • Liên hệ
  • 187

- Mẫu bàn thờ gia tiên BTGT2303 thu hút khách hàng bởi những đường nét uyển chuyển, tinh tế và tỉ mỉ do những nghệ nhân An Việt tạo ra.

Tổng quan về Bàn Thờ Gia Tiên BTGT2303

- Ngay từ cái nhìn đầu tiên khách hàng cũng có thể thấy được nét uy nghiêm, trang trọng của bàn thờ. 
- Mặt trên của bàn thờ rât rộng cho gia chủ có thể bày biện thoải mái các đồ cúng. Bốn bên cạnh của bàn thờ được thiết kế dựng lên để chắn các vật có thể bị rơi ra ngoài. Ngoài ra, thiết kế như vậy sẽ làm bàn thờ trở nên uy nghi hơn, tạo nên sự trang trọng cho toàn sản phẩm.

- Mặt trước của mẫu bàn thờ đẹp được thiết kế theo dạng truyền thống. Trước đó có ba ngăn kéo để gia chủ có thể đựng đồ cúng chưa dùng đến. Bên ngoài được điêu khắc cách điệu rất trang nhã. 
- Chính giữa là hính ảnh chữ công và các đường nét uốn lượn giúp sản phẩm thêm tinh tế hơn.
- Bốn chân của bàn thờ gỗ đẹp được bo lại tạo nên sự chắc chắn cho toàn sản phẩm. Chân của bàn thờ đẹp bo lại như vậy cũng làm cho bàn thờ không bị cứng nhắc. 
- Tổng thể bàn thờ được sản xuất trên những thớ gỗ vô cùng đẹp nên có thấy chất lượng rất tốt, trang nhã, phù hợp với nhiều không gian thờ khác nhau.

- Màu sắc bàn thờ đẹp sáng bóng với gam màu gỗ tự nhiên phủ lớp sơn PU càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng. Bàn thờ có rất nhiều gam màu đáp ứng linh hoạt nhiều không gian nội thất khác nhau. 
- Điển hình như: Màu óc chó, màu vàng nhạt, mầu nâu đậm,…Mỗi gam màu đều mang những ý nghĩa riêng, tượng trưng cho nhiều sắc thái và đặc trưng riêng.

Sản phẩm cùng loại