Bàn thờ Gia Tiên BTGT2301

Bàn thờ Gia Tiên BTGT2301

Thương hiệu: Nội Thất An Việt
Kích thước: Ngang 153cm, sâu 67cm, cao 127cm
Chất liệu: Gỗ Gõ
Màu sắc: Vàng nâu của gỗ
Bảo hành: 5 năm
Vận chuyển: Liên hệ
Ngoài ra quý khách có thể đặt kích thước, chất liệu, màu sắc theo yêu cầu
Liên hệ: 0966.88.39.49 để biết thêm chi tiết
  • BTGT2301
  • Liên hệ
  • 190

- Bàn thờ gia tiên mẫu BTGT2301 được là gia công tỉ mỉ và điêu luyện bởi bàn tay của các nghệ nhân An Việt, tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn hảo và chất lượng cao.
- Sản phẩm gồm hai phần chính đó là bàn thờ chính và bàn thờ cơm. Hai phần là hai bộ phần gắn liền với nhau, tạo nên nét hoàn hảo, trang nghiêm.

Tổng quan về Bàn Thờ Gia Tiên BTGT2301

- Bàn thờ chính được thiết kế vô cùng độc đáo và tỉ mỉ đến từng chi tiết.Sản phẩm mẫu bàn thờ đẹp được đánh bóng vô cùng mịn màng. Mặt bàn thờ rộng rãi, để được rất nhiều đồ thờ cúng bên trên. 
- Điểm nhấn của bàn thờ được dồn hết về mặt trước của sản phẩm. Từng đường nét được thiết kế vô cùng đẹp mắt, tỉ mỉ, uyển chuyển.Những chi tiết cành lá được điêu khắc sắc nét, bo xung quanh là hình công rất đẹp. 
- Điểm thu hút tiếp theo đó là hình tượng hoa sen chính giữa.Hoa sen mang lại vượng khí tốt cho gia đình. Ngoài ra hình tượng hoa sen còn mang ý nghĩa thanh cao, giản dị mà uy nghiêm, sang trọng. Bốn chân của bàn thờ được bo lại rất chắc chắn và tạo nên vẻ uy nghiêm riêng cho bàn thờ.

- Bàn thờ cơm được thiết kế dựa theo bàn thờ chính, cũng được thiết kế hình ảnh hoa sen thân thuộc. Bàn thờ cơm đơn giản ở phía dưới là sản phẩm vô cùng hữu ích không thể thiếu đối với mẫu bàn thờ như vậy. 
- Bàn thờ cơm được tận dụng để bày đồ lễ cúng, tăng thêm phần sang trọng cho toàn bộ sản phẩm. Khi không dùng đến có thể đẩy vào bên trong, không làm mất không gian và diện tích của gia chủ.

Sản phẩm cùng loại