Bàn Thờ Chung Cư BTCC2301

Bàn Thờ Chung Cư BTCC2301

Thương hiệu: Nội Thất An Việt
Kích thước: Ngang 107cm, sâu 61cm, cao 127cm
Chất liệu: Gỗ Sồi
Màu sắc: Nâu của gỗ
Bảo hành: 5 năm
Vận chuyển: Liên hệ
Ngoài ra quý khách có thể đặt kích thước, chất liệu, màu sắc theo yêu cầu
Liên hệ: 0966.88.39.49 để biết thêm chi tiết
  • BTCC2301
  • Liên hệ
  • 176

Tổng quan về Bàn Thờ Chung Cư BTCC2301

- Mẫu sản phẩm BTCC2301 được tạo ra bởi An Việt mang vẻ đẹp hoàn hảo, tinh tế. Đặc biệt sản phẩm được tạo ra rất kỳ công và tỉ mỉ từ khâu chọn gỗ, thiết kế cho đến xuất xưởng.
- Mẫu bàn thờ đứng chung cư BTCC2301 toát lên một vẻ trang nghiêm nhưng lại rất hiện đại. Bàn thờ chính và bàn thờ cơm được thiết kế tinh xảo, và được thiết kế cách điệu với tai uốn cong hướng lên trên tạo sự uy nghi cho phòng bạn. Mặt bàn thờ được đánh bóng kỹ lưỡng, phẳng phiu và có độ dày chắc chắn.

- Phần chân của bàn thờ được thiết kế các thanh ngang, tạo nên sự vững chắc, chắc chắn cho sản phẩm. Ban thờ được thiết kế cách điệu và nổi bật ngay chính giữa. Thiết kế cách điệu của bàn thờ mang đến một nguồn khí tốt cho gia chủ.
- Bàn thờ đứng hiện đại An Việt mẫu BTCC2301 nổi bật với gam màu hạt dẻ hiện đại, mang lại sự ấm áp và hài hòa với không gian trong gia đình. Ngoài ra sản phẩm còn được thiết kế linh hoạt các màu như màu nâu đen, màu đen,… và nhiều các gam màu khác, phù hợp cho nhiều loại hình kiến trúc.

- Để tạo ra sản phẩm đẹp BTCC2301, An Việt đã phải kỳ công nghiên cứu kỹ lưỡng kích thước chuẩn lỗ ban. Do đó, bàn thờ sở hữu kích thước chuẩn phong thủy sâu 61 – Ngang 127 – cao 127. Khi bàn thờ có kích thước như vậy sẽ mang lại nhiều may mắn, phúc lộc, vượng khí đầy nhà. 
- Ngoài kích thước được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thì Quý khách cũng có thể chọn cho ngôi nhà của mình những kích thước khác nhau phù hợp với diện tích và không gian căn hộ.

Sản phẩm cùng loại